Thư viện huyện Cư Jút
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 636.041.3 M214LH 2004
Tên tài liệu: Chế biến thức ăn gia súc gia cầm / Lê Hồng Mận
Tác giả chính: Lê Hồng Mận
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.000247 Sẵn sàng 2020-06-04 08:19:29
VN.000248 Sẵn sàng 2020-06-04 08:19:37

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 636.041.3
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : M214LH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2004
TrangMô tả vật lý- : 139tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Chế biến một số loại thức ăn. Chế biến một số loại men ủ thức ăn. Gây tạo nguồn protein và vitamin. Chế biến thức ăn hỗn hợp, thức ăn đậm đặc, thức ăn bổ sung và bảo quản thức ăn. Phương pháp thử - đánh giá chất lượng thức ăn
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chế biến
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Chăn nuôi
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Thức ăn gia súc