Thư viện huyện Cư Jút
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 636.2 K953.TC 2006
Tên tài liệu: Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại / Biên soạn: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.000608 Sẵn sàng 2020-06-04 14:56:05
VN.000609 Sẵn sàng 2020-06-04 14:56:14
VN.000610 Sẵn sàng 2020-06-04 14:56:22
VN.002457 Sẵn sàng 2020-09-16 09:04:02

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Gia súc
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kỹ thuật
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thức ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 636.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K953.TC
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 138tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Các kiến thức về thức ăn xơ và cách chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại chế biến: cơ, chất xơ thô, các loại phụ phẩm khác.
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Chu, Thị Thơm,
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn, Văn Tó,
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phan, Thị Lài,