Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Gia súc |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Kỹ thuật |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thức ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
14000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
636.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K953.TC |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2006 |
TrangMô tả vật lý- :
|
138tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Các kiến thức về thức ăn xơ và cách chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại chế biến: cơ, chất xơ thô, các loại phụ phẩm khác. |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Chu, Thị Thơm, |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn, Văn Tó, |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Phan, Thị Lài, |