Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Kỹ thuật |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Kỹ thuật |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Hải sản |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
24000đ., 1.000b. |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.69 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C101MĂ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hóa thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2005 |
TrangMô tả vật lý- :
|
231tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách nấu ăn Gia đình |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Phương pháp chế biến các món ăn từ hải sản như cá, tôm, cua, ba ba. hải sâm, bào ngư, nghêu, sò,...; Cách nhận biết để lựa chọn thực phẩm tươi ngon đúng chủng loại với từng món ăn, từng món nấu |