Thư viện huyện Cư Jút
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 635 S105XR 2010
Tên tài liệu: Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) / Phạm Thị Thùy.
Tác giả chính: Phạm, Thị Thùy.
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.001393 Sẵn sàng 2020-09-04 14:06:44
Vn.001432 Sẵn sàng 2020-09-04 14:47:46
VN.003274 Sẵn sàng 2020-10-07 09:33:18
VN.003275 Sẵn sàng 2020-10-07 09:33:30
VN.003276 Sẵn sàng 2020-10-07 09:33:42

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kỹ thuật trồng trọt
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Rau sạch
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 37000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : S105XR
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 199 tr.
KhổMô tả vật lý- : 21 cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Quá trình sản xuất rau xanh ở nước ta; Quy định tạm thời về sản xuất" rau an toàn" của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Kết quả sản xuất " rau an toàn" ở nước ta thời gian qua; Những hạn chế và bất cập về sản xuất rau an toàn ở nước ta thời gian qua...