Thư viện huyện Cư Jút
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 637 GI-100TD 2006
Tên tài liệu: Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn
Tác giả chính: Chu Thị Thơm
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.002373 Sẵn sàng 2020-09-16 08:05:45

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chăn nuôi
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sữa
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 637
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI-100TD
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 143tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 138 - 142
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu thành phần, giá trị dinh dưỡng của sữa; hướng dẫn thu nhận sữa, cách chế biến sữa, sản xuất xuất kem, sản xuất các sản phẩm lên men, pho mát và bơ
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn Văn Tó
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phan Thị Lài