Thư viện huyện Cư Jút
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 635 K600TS 2010
Tên tài liệu: Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo ctiêu chuẩn Vietgap / Nguyễn Xuân Giao
Tác giả chính: Nguyễn Xuân Giao
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.003326 Sẵn sàng 2020-10-07 14:41:04

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Trồng trọt
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Rau sạch
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kĩ thuật
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 25000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : K600TS
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : T.2
Tên phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : Dưa chuột,bí xanh,bí đỏ, cà chua, mướp đắng, ớt ngọt,đậu cô ve, đậu đũa,su hào, cải củ.....
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Khoa học Tự nhiên và Công nghệ
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 120r.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : bảng
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Cung cấp những kiến thức cơ bản và kỹ thuật canh tác, chăm sóc bảo quản và phân phối sản phẩm rau an toàn đến tay người tiêu dùng