Thư viện huyện Cư Jút
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 GI-100TD 2009
Tên tài liệu: Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm màu tím / Đặng Nguyên Minh b.s
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.003457 Sẵn sàng 2020-10-13 14:13:46

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế độ ăn uống
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 25500
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : GI-100TD
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thanh niên
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2009
TrangMô tả vật lý- : 163tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Trong phần mở đầu trình bày mối quan hệ giữa màu sắc của thực phẩm và dinh dưỡng, sau đó giới thiệu giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn sử cách dùng, lựa chọn và bảo quản của 31 loại rau, quả, củ, hoa
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Đặng Nguyên Minh (b.s.)