Thư viện huyện Cư Jút
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 344.042 A105TT 2011
Tên tài liệu: An toàn thực phẩm và việc thực thi hiệp định SPS/WTO : kinh nghiệm quốc tế và giải pháp đối với Việt Nam : : sách chuyên khảo / / Phạm Thị Hồng Yến ch.b
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.003664 Sẵn sàng 2020-10-22 14:24:05

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Biện pháp an toàn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Việt Nam
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Qui tắc an toàn
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 344.042
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : A105TT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thông tin và truyền thông
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2011
TrangMô tả vật lý- : 267tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : hình vẽ
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : tr.263-267
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phạm Thị Hồng Yến