Thư viện huyện Cư Jút
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 633.3 C126ĐX 2006
Tên tài liệu: Cây đậu xanh - kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm / Đường Hồng Dật
Tác giả chính: Đường Hồng Dật
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.004340 Sẵn sàng 2020-11-16 09:09:52

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Đậu xanh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Cây họ đậu
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kĩ thuật trồng trọtCholesterol xấu và các cục máu đông sẽ được loại bỏ khỏi mạch máu
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 15000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 633.3
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C126ĐX
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động Xã hội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 116tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : hình vẽ
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Trình bày đặc điểm sinh thái, sinh học, sinh lý cây đậu xanh, giá trị dinh dưỡng, kinh tế, các biện pháp kĩ thuật thâm canh đậu xanh, chế biến đậu xanh